Bridgestone nhận danh hiệu 'Nhà cung cấp xuất sắc nhất' từ tập đoàn Mazda

16/10/2020

Thương hiệu lốp xe đến từ Nhật Bản - Bridgestone vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp xuất sắc nhất” năm 2020 từ Tập đoàn Mazda.


Đây được xem là hạng mục danh giá nhất trong tất cả các giải thưởng thường niên mà Tập đoàn Mazda dành để vinh danh các nhà cung cấp trên toàn thế giới. Giải thưởng dựa trên 5 tiêu chí nghiêm ngặt: chất lượng sản phẩm và dịch vụ; mức độ đóng góp; sự cải tiến và phát triển không ngừng; Khả năng cung ứng và giá thành cạnh tranh. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Bridgestone đã xuất sắc đáp ứng cả 5 tiêu chuẩn khắt khe trên.

Với Mazda, Bridgestone đã thể hiện những nỗ lực không ngừng cho việc chuẩn bị và đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt cũng như gia tăng sản lượng xe khi Mazda phát triển những mẫu xe mới, đóng góp vào sự tăng trưởng của Mazda. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận kịp thời và cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Bridgestone trong nhiều năm qua. 

Giải thưởng “Nhà cung cấp xuất sắc nhất” 2 năm liên tiếp từ Tập đoàn Mazda chính là “quả ngọt” cho những nỗ lực phát triển không ngừng của Bridgestone.

Tại Việt Nam, cuộc bắt tay này được chính thức kể đến khi Bridgestone Turanza T005A trở thành lốp theo xe cho Mazda 3 (Turanza T005A kích thước 215/45R18) - mẫu xe ăn khách bậc nhất phân khúc hạng C và Mazda 6 (Turanza T005A kích thước 225/45/R19) – “chiến mã” đáng gờm thuộc phân khúc D. Bên cạnh đó, Bridgestone còn cung cấp lốp thay thế cho Mazda CX-5 và Mazda CX-8 (Alenza AL01 kích thước 225/55R19) đã chinh phục sự hài lòng của người dùng Việt nhờ vào thiết kế vận hành yên tĩnh với hiệu suất phanh xe tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và mang đến êm ái tối đa.

Bridgestone hiện là nhà cung cấp lốp và phụ tùng ô tô cho Mazda trên phạm vi toàn cầu. Bridgestone không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ để phát triển các sản phẩm lốp chất lượng cao với nguồn cung ổn định, hướng tới việc cải thiện hơn nữa hành trình di chuyển, sống, làm việc và vui chơi của tất cả mọi người trên toàn cầu, góp phần vào sự phát triển bền vững chung của xã hội.


Tác giả: Sơn Phạm