13 tác phẩm ảnh đạt giải “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành GTVT”

09/08/2019

13 tác phẩm ảnh đạt giải tại cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành GTVT” trên mạng xã hội facebook.

Sáng 9/8, tại Hà Nội, Công đoàn GTVT VN tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành GTVT” trên mạng xã hội facebook.

Đánh giá về cuộc thi, đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN cho rằng, đây là một cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên còn có những khó khăn, bỡ ngỡ trong công tác triển khai, tuy nhiên “cuộc thi đã đáp ứng hai mục tiêu: giá trị nghệ thuật và truyền thông rộng rãi, tạo được sức lan tỏa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về CBCNVC-LĐ ngành GTVT, nhiều tác phẩm dự thi đã ghi lại và phản ánh chân thực, sống động những hình ảnh ấn tượng về hoạt động SXKD, lao động và các hoạt động khác của các đơn vị, doanh nghiệp, người lao động, tổ chức công đoàn trong ngành GTVT ”- Ông Việt nói.

Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN  phát biểu tại Lễ trao giải

Trước đó, ông Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT VN cho biết, có 170 tác phẩm của 68 tác giả đến từ 14 đơn vị trực thuộc Công đoàn GTVT Việt Nam tham gia cuộc thi vòng sơ khảo. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng; gần 25 nghìn đoàn viên, CNVCLĐ truy cập fanpage Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam like Fanpage, like tác phẩm.

Ban Tổ chức Cuộc thi đã chọn ra được 13 tác phẩm xuất sắc đạt giải cấp Ngành gồm: 01 giải đặc biệt, 01 giải A, 03 giải B, 03 giải C và 05 giải khuyến khích. Ban Tổ chức đã chọn ra được 05 tác phẩm xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức gồm:

1. Hạnh phúc người thợ cầu - Vũ Công Thành (Tạp chí GTVT);

2. Để những con tàu căng sức vượt đại dương - Tô Văn Ngọc (Cục Đăng kiểm Việt Nam);

3. Hoa thép - Lê Khánh Hà (Tạp chí GTVT);

4. Luôn cẩn trọng bạn tôi nhé - Lê Khánh Hà (Tạp chí GTVT);

5. Công việc cần trái tim nóng và cái đầu lạnh - Phạm Thị Thu Hà (Tổng công ty quản lý bay Việt Nam).

Toàn cảnh Lễ trao giải

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN trao giải Đặc biệt cho Vũ Công Thành (Tạp chí GTVT) và giải A cho Tô Văn Ngọc (Cục đăng kiểm VN)

Phó chủ tịch CĐN Lê Ngọc Minh và đ/c Phạm Hoài Phương trao giải B cho các tác giả đến từ Tạp chí GTVT và TCT quản lý bay VN

Phó chủ tịch CĐN Lê Ngọc Minh và đ/c Quách Xuân Vinh trao giải C cho các tác giả

Đồng chí Nguyễn Đình Công, Chủ tịch CĐ TCT QL bay VN và đ/c Nguyễn Văn Hường Phó tổng biên tập Báo giao thông, Ủy viên BTC, BGK trao giải khuyến khích cho các tác giả

Lãnh đạo CĐN chụp ảnh lưu niệm với các tác giả đạt giải

Hưởng ứng cuộc thi ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Giao thông vận tải" trên mạng xã hội facebook do Công đoàn Giao thông vận tải phát động, Cục ĐKVN có 2 đại diện đoàn viên công đoàn tham dự là Tô Văn Ngọc và Vũ Thị Thơ. Hai tác giả của Công đoàn Cục ĐKVN vinh dự đều nhận giải trong đó có một giải A và một giải Khuyến khích.

Việc tham gia cuộc thi không những là dịp quảng bá hình ảnh người lao động trong lĩnh vực đăng kiểm cần mẫn góp phần đảm bảo an toàn giao thông mà còn thể hiện sự tham gia tích cực, có trách nhiệm, có chất lượng đối với phong trào của Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam.


Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Để những con tàu căng sức vượt đại dương (Tô Văn Ngọc - Cục ĐKVN) giải A

Trong hình ảnh có thể có: trong nhÃ

Miệt mài trong đêm (Vũ Thị Thơ - Cục ĐKVN) giải Khuyến khích


Tác giả: CĐ-QV