Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể trao Quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp Vụ

26/03/2020

Sáng 26/3, Bộ GTVT đã triển khai các quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc luân chuyển, bổ nhiệm lãnh đạo các Vụ và cơ quan thuộc Bộ.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và Thứ trưởng Nguyễn Nhật trao Quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã tới dự và trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm. Cùng dự và chứng kiến có Thứ trưởng Nguyễn Nhật, lãnh đạo Văn phòng Ban cán sự, các Vụ: Tổ chức cán bộ, Kết cấu hạ tầng giao thông, Pháp chế, Môi trường, Quản lý doanh nghiệp và Trung tâm Công nghệ thông tin. Tại lễ công bố, đồng chí Trần Văn Lâm, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định số 469/QĐ-BGTVT, 470/QĐ-BGTVT, 471/QĐ-BGTVT, 472/QĐ-BGTVT, 476/QĐ-BGTVT, 479/QĐ-BGTVT  về điều động bổ nhiệm cán bộ.

Theo đó, kể từ 01/4/2020, ông Lê Hoàng Minh, Chánh văn phòng Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương được điều động, bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Kết cấu hạ tầng giao thông; ông Vũ Cao Đàm, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp; bà Trần Thị Minh Hiền, Phó Vụ trưởng Vụ Môi trường được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế; ông Tạ Quang Hưng, Phó Chánh Văn phòng Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Môi trường; ông Chu Quang Trung, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và phát triển giao thông vận tải được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc  Trung tâm Công nghệ thông tin; ông Trần Doãn Đức, Phó Chánh Văn phòng Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương được điều động bổ nhiệm giữ chức Phó  Chánh Văn phòng Ban Cán sự đảng Bộ Giao thông vận tải.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và Thứ trưởng Nguyễn Nhật chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí vừa được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh, trong thời gia qua, Bộ GTVT đã thực hiện hết sức nghiêm túc các chỉ đạo của Trung ương về công tác cán bộ, trong đó có công tác luân chuyển, sắp xếp, bổ nhiệm cán bộ. Sau các đợt luân chuyển, điều động cán bộ, Ban Cán sự đảng Bộ luôn có sự theo dõi, đánh giá và nhận thấy một số cán bộ được luân chuyển sắp xếp chưa phát huy hết được năng lực sở trường tại vị trí công tác mới. Do vậy Ban cán sự đảng Bộ đã có những buổi làm việc hết sức dân chủ, khách quan trên tinh thần "vì công việc mà sắp xếp cán bộ, chứ không phải vì cán bộ mà sắp xếp công việc" để tiếp tục điều động, bổ nhiệm cán bộ sao cho các cán bộ được bổ nhiệm phát huy tốt nhất năng lực sở trường của mình.

Thay mặt Ban cán sự, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm. Bộ trưởng yêu cầu các cán bộ được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới cần bắt tay ngay vào công việc, xây dựng ngay kế hoạch làm việc, nỗ lực, phấn đấu, trong điều hành thể hiện được vai trò điều hành, năng lực của bản thân, đoàn kết cùng toàn thể lãnh đạo,công chức, viên chức trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ giao. Bộ trưởng cũng yêu cầu các đơn vị tạo mọi điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí  được điều động, bổ nhiệm đợt này hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể yêu cầu các cán bộ được điều động, bổ nhiệm nỗ lực phấn đấu trong điều hành công việc

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, ông Lê Hoàng Minh cảm ơn sự tin tưởng của Bộ trưởng và Ban Cán sự. Ông Lê Hoàng Minh và các ông, bà được bổ nhiệm lần này hứa sẽ thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng, sớm bắt tay ngay vào công việc ngay từ ngày đầu, tháng đầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông Lê Hoàng Minh cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, sự chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng, của các Thứ trưởng, sự phối hợp, cộng tác của tập thể cán bộ, công chức trong đơn vị để các cán bộ được luân chuyển bổ nhiệm đợt này hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ giao.