Ra mắt Airflow Vision Concept - xe hơi tương lai của Chrysler

09/01/2020

Airflow Vision là một mẫu xe crossover concept sang trọng của tập đoàn FCA. Xe có thiết kế táo bạo cùng nhiều công nghệ đến từ tương lai.

Ra mat Airflow Vision Concept - xe hoi tuong lai cua Chrysler hinh anh 1 Chrysler_Airflow_Vision_Concept_3.jpg

Trong quá khứ, Chrysler Aiflow từng là một mẫu xe đi trước nhiều thập kỷ khi có thiết kế mang tính khí động học so với các mẫu xe khác lúc bấy giờ. Nối tiếp truyền thống này, Chrysler đã mang đến sự kiện CES 2020 mẫu concept Airflow Vision.

Ra mat Airflow Vision Concept - xe hoi tuong lai cua Chrysler hinh anh 2 2020_Chrysler_Airflow_Vision_concept_4.jpg

Được coi là phương tiện di chuyển dành cho tương lai, Airflow Vision được thiết kế để hướng đến những khách hàng muốn có những trải nghiệm thoải mái nhất với các công nghệ tiên tiến bên trong xe.

Ra mat Airflow Vision Concept - xe hoi tuong lai cua Chrysler hinh anh 3 Chrysler_Airflow_Vision_Concept_3.jpg

Mẫu concept này được tạo ra dựa trên mẫu Chrysler Pacifica Plug-in Hybrid. Tuy nhiên phần ngoại thất của Airflow Vision nhìn năng động và mang hơi hướm tương lai hơn. Kiểu dáng mini van truyền thống của Chrysler Airflow đã bị loại bỏ, thay vào đó Airflow Vision giờ đã giống với một chiếc crossover.

Ra mat Airflow Vision Concept - xe hoi tuong lai cua Chrysler hinh anh 4 2020_Chrysler_Airflow_Vision_concept_2.jpg

Nhìn từ phía trước, phần đầu xe khá đơn giản và gọn gàng với đèn pha LED thanh mảnh nằm trên phía trên lưới tản nhiệt. Nhìn xuống phía dưới, Airflow Vision được trang bị các khe hướng gió từ đầu xe ra hốc bánh xe trước.

Ra mat Airflow Vision Concept - xe hoi tuong lai cua Chrysler hinh anh 5 2020_Chrysler_Airflow_Vision_concept_10.jpg

Nội thất của Airflow Vision nổi bật với chất liệu da lộn cao cấp cũng như các điểm nhấn màu sắc nổi bật. Mặc dù là một mẫu crossover nhưng hàng ghế thứ 3 đã bị loại bỏ nhằm tăng thêm sự tiện nghi cho những hành khách trên xe.

Ra mat Airflow Vision Concept - xe hoi tuong lai cua Chrysler hinh anh 6 2020_Chrysler_Airflow_Vision_concept_8.jpg

Chrysler khá hào phóng khi trang bị cho Airflow Vision đến 6 màn hình điện tử phía trước xe. Một màn hình hiển thị tốc độ nhỏ gọn ngay phía sau vô lăng, 4 màn hình ở khu vực trung tâm và một màn hình phụ cho hành khách hàng ngồi ghế trước. Ngoài ra, hàng ghế sau cũng được trang bị màn hình thông tin giải trí.

Ra mat Airflow Vision Concept - xe hoi tuong lai cua Chrysler hinh anh 7 Chrysler_Airflow_Vision_Concept_1.jpg

Phần đuôi của mẫu concept này tương đối đơn giản với các đường cong mềm mại bo tròn toàn bộ phía sau, đèn hậu của xe có kiểu dáng kéo dài sang bên hông. Kiểu thiết kế đèn hậu này dường như được Chrysler lấy từ đèn hậu dạng xe đua của Dodge. Nhìn chung bản concept này khá đơn điệu ở bên ngoài với kiểu dáng crossover đã được nhiều hãng xe áp dụng.